CHÂN CUA ALASKA - CHÂN CUA TUYẾT CANADA: LOẠI NÀO NGON
CÔNG TY CỔ PHẦN EKAGO

CHÂN CUA ALASKA - CHÂN CUA TUYẾT CANADA: LOẠI NÀO NGON

04 tháng 01 2024
Ekago.vn

 

Chân cua Alaska và Chân cua Canada, đang rất được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi hơn hết sự ân cần phục vụ của EKAGO  tạo niềm tin nơi thương hiệu.

Khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận được sản phẩm tại chổ, tận mắt cầm trên tay chân cua tại shop và xem chất lượng của thịt cua… Shop hổ trợ giao hải sản tận nhà tại Hà Nội
Chân Cua Hoàng Đế King Crab - Loại Cua Thịt Siêu Ngon

Chân cua Alaska - hay là chân cua king crab, chân cua hoàng đế chính là hải sản nhập khẩu từ ALASKA, Bắc Mỹ. Tại nhà máy chế biến thuỷ hải sản Alaska, chân cua được qua hấp chín đông lạnh, áp dụng đúng tiêu chuẩn quốc tế IQF nên vẫn giữ được nguyên vẹn hương vị tươi ngon vốn có như cua sống.

Chân cua Canada hay chân cua tuyết là phần chân thân cua được tách đôi từ cua sống. Cua Tuyết được đánh bắt và bảo quản lạnh để giữ độ tươi của thịt cua, sau đó chân cua tuyết được chế biến tại nhà máy sản xuất thuỷ hải sản Canada, chân cua tuyết được đánh giá cao về chất lượng và giá trị dinh dưỡng nên được các nhà hàng và khách lẻ sử dụng rất nhiều.

VẬY CHÂN CUA ALASKA VÀ CHÂN CUA TUYẾT CANADA LOẠI NÀO NGON

Tuỳ vào khẩu vị của khách hàng. Shop xin chia sẻ vài thông tin hữu ích gửi đến khách hàng khi chọn mua chân cua phù hợp để dùng.
Chân Cua Hoàng Đế - Hải Sản Hữu Bộ
- Chân cua Alaska vị mặn đậm đà chất riêng, với lớp thịt trắng dày dai sần sật. Khi dùng món chân cua nên cần có dụng cụ để tách vỏ cứng bạn có thể dùng dao hoặc kéo lớn để tách thịt cua.

Chân cua Tuyết

- Chân cua tuyết có kích cỡ nhỏ hơn so với chân cua alaska, nhưng vị ngọt lịm thanh và lớp vỏ ngoài mỏng nhẹ dễ dàng tách thịt, bạn có thể dùng tay không để tách thịt cua.

Như vậy bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về 2 loại hải sản nhập khẩu đang rất nổi tiếng trong giới sành ăn hải sản rồi nhé! Hi vọng bài viết này sẽ là gợi ý hay hổ trợ bạn trong việc lựa chọn mua hàng đúng nhu cầu sử dụng.

Hiện tại ở hải sản Ekago đang tạm hết hàng chân cua hoàng đế (chân cua Alaska). Nếu quý khách có nhu cầu liên hệ Hải sản Ekago: 0967 256 079 để nhận báo giá và đặt hàng ạ!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

zalo