CÁCH HẤP CUA HOÀNG ĐẾ CHUẨN MASTER CHEF
CÔNG TY CỔ PHẦN EKAGO

CÁCH HẤP CUA HOÀNG ĐẾ CHUẨN MASTER CHEF

24 tháng 08 2023
test Hải Sản Tươi Sống

Hải sản cứ hấp lên là nguyên vị ngon nhất, đúng không các bạn? Cua hoàng đế cũng vậy, có nhiều cách chế biến nhưng hấp lên là nhanh, ngon và nguyên vị nhất.  Dưới đây là cách hấp cua hoàng đế đơn giản nhưng chuẩn master chef:

Nguyên liệu:

  • 1 con cua hoàng đế (khoảng 2kg)

Cách hấp cua hoàng đế

  1. Làm sạch cua hoàng đế: Rửa sạch cua hoàng đế dưới nước lạnh, loại bỏ tất cả cát và bụi bẩn. Dùng kéo cắt bỏ càng cua và mai cua.
  2. Hấp cua hoàng đế: Đun sôi một nồi nước lớn. Cho cua hoàng đế vào nồi, đậy nắp và hấp trong khoảng 35-40 phút, hoặc cho đến khi cua chín đỏ.
  3. Thưởng thức cua hoàng đế: Gắp cua hoàng đế ra đĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng. Bạn có thể ăn thịt cua với muối tiêu chanh hoặc mayonnaise.

Mẹo để hấp cua hoàng đế ngon:

  • Để cua hoàng đế có hương vị thơm ngon hơn, bạn có thể thêm một ít lá nguyệt quế, hoa hồi hoặc hạt ngò rí vào ướp cua.
  • Nếu bạn không có nồi hấp, bạn có thể hấp cua hoàng đế bằng nồi cơm điện. Cho cua hoàng đế vào nồi cơm điện, đổ nước xâm xấp mặt cua và hấp trong khoảng 20-25 phút, hoặc cho đến khi cua chín đỏ.

VIDEO HẤP CUA TẠI EKAGO:

 

Cửa hàng Cua Hoàng Đế Ekago là đơn vị nào?

Cửa hàng Cua Hoàng Đế Ekago tại địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Thọ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Cửa hàng có gắn hình ảnh Cua Hoàng Đế siêu khổng lồ trên biển cửa hiệu, khẳng định dòng sản phẩm chính của cửa hàng là hải sản nhập khẩu cao cấp.

Mặt hàng chính của của hàng: Bào Ngư, Cua Hoàng Đế, Tôm Hùm Alaska, Tôm Hùm Tây Úc, Ốc Vòi Voi….và nhiều mặt hàng hải sản khác luôn sẵn có tại cửa hàng.

Từ mong muốn của những người con xa xứ làm việc tại xứ sở Hoa Anh Đào, Ekago muốn thay những người con gửi đến người thân trong gia đình những món ăn lạ miệng, bổ dưỡng mà có khi đi hết đời người nhiều “đấng sinh thành” cũng chưa được thử.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

zalo